Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc liệu có đãng?

Những khái niệm về yếu tố lựa chọn đầu tư không còn gì xa lạ đối với giới đầu tư bất động sản. Hàng loạt những yếu tố được đưa ra để phân tích, để khảo sát, để lựa chọn nhưng đều hướng đến một mục đích, đó là “đầu tư có lợi nhuận”. Xu hướng không gian sống xanh hiện nay đang là điển hình cho chuẩn mực sống hiện tại, đặc biệt hơn nữa nó còn hiện hữu ngay trong một không gian đại đô thị tầm cỡ. Và Meyhomes Capital Phú Quốc là một nơi như vậy. Những nhà đầu tư tiếng tăm đang đổ bộ về thành phố đảo Phú Quốc, đang săn lùng, tìm kiếm một sản phẩm đầu tư có giá trị thực thụ, một sản phẩm bất động sản sở hữu những lợi thế đầy tiềm năng. Vậy lý do gì dẫn đến việc phải “xuống tiền” tại nơi này ngay và luôn?
Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc liệu có đãng?
Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc liệu có đãng?

Yếu tố thứ 1: Vị trí

“Hiếm có hòn đảo nào trên thế giới mà hạ tầng giao thông có thể lái xe với vận tốc 140km/giờ” – đó là sự ví von của những chuyên gia về du lịch đảo khi nói về thành phố đảo Phú Quốc. Điều này đã chứng minh được hạ tầng giao thông và hạ tầng du lịch Phú Quốc “tốt” và “phát triển” như thế nào. Ngoài hạ tầng giao thông Nam đảo còn là nơi tập trung hầu hết tất cả các bãi biển đẹp nhất của Khu vực Châu Á như Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Kem. Với những bãi biển tuyệt đẹp vừa nêu, hàng loạt các công trình du lịch tầm cỡ thế giới cũng đã hình thành, và trở thành một trong những biểu tượng cho du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Yếu tố thứ 2: Vị trí

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Lý do thứ hai để quyết định đầu tư Meyhomes vẫn là “vị trí” dự án. Tọa lạc tại Bãi Trường, nơi đã và đang (không phải sẽ) quy tụ hơn 20 thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu như Intercontinental, Novotel, Melia – Sol Beach, BestWestern Premier, Pullman, Regent, Wyndham, Hyatt, JW Mariott, Sailing Club Villas, Palm Garden, Waterfront, Mercury Phú Quốc, Sunset Sanato,…. Đây chính là điểm cộng cho Phú Quốc bởi không có bất kỳ địa danh du lịch nổi tiếng nào tại Việt Nam có thể làm được điều này, ngay cả những địa phương nổi tiếng về du lịch như: Hạ Long, Nha Trang hay Đà Nẵng. Điều này có tạo cho sản phẩm BĐS tại khu vực này yếu tố cạnh tranh và gia tăng tính thương mại tại khu vực, qua đó tạo ra yếu tố thị trường, gia tăng giá trị cho bất động sản Phú Quốc.

Yếu tố thứ 3: Vẫn là vị trí

Với giai đoạn đầu tiền 56,09ha Meyhomes Capital kết nối trực tiếp và là điểm giao cuối cùng của Đại lộ ven biển được quy hoạch rộng 66m. Bên cạnh đó, đặc biệt nhất đó là “Đại lộ tỷ đô” – con đường du lịch 5 sao kết nối tất cả các dự án trên trục Bãi Trường, và con đường này đi qua vị trí trung tâm của dự án Meyhomes. Ở giai đoạn đầu tư tiếp theo với 258,33ha của Đại đô thị Meyhomes Capital chúng ta có thể thấy vị trí kết nối hạ tầng giao thông đến mức hoàn hảo khi kết nối trực tiếp con đường DT46 huyết mạch nằm trong trung tâm dự án và Đại lộ Bình Minh kết nối 2 bờ biển đông và tây của Phú Quốc – Meyhomes Caital cũng là dự án duy nhất kết nối 2 bờ biển Đông – Tây tại Phú Quốc, nơi có thể ngắm cả bình mình và hoàng hôn. Với 5 con đường quan trọng nhất của Thành phố Biển đảo Phú Quốc vừa nêu trên (“Đại lộ tỷ đô” – Đường ven biển 66m – DT975 – DT46 – Đại lô Bình Minh). Đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định rằng không có bất kỳ dự án nào có được cũng như vượt qua được Meyhomes Capital về lợi thế tuyệt vời này tại Phú Quốc.

Yếu tố thứ 4: Công năng, tính khả dụng trong đời sống

Một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của một dự án bất động sản, đó là sự xây dựng đầy đủ công năng ảnh hưởng đến “sự dung dị” của đời sống. Thông qua sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã xây dựng thông điệp và giá trị cốt lõi cho dự án đó là: “Đô thị thông minh tinh khiết”, “Khu đô thị để ở đầu tiên tại Đảo ngọc”. Qua thông điệp trên chúng ta có thể thấy CĐT đã định vị sản phẩm của mình hướng đến tính công năng khả dụng ngay từ đầu khi bắt tay vào phát triển dự án.
Một hiện thực có thể thấy rõ hiện nay là các sản phẩm bất động sản Phú Quốc trước giờ chỉ đã và đang chủ yếu tập trung vào phân khúc nghỉ dưỡng cũng như khai thác các dịch vụ nghỉ dưỡng đi kèm. Đây cũng là một trong những yếu tố làm “trì hoãn” sự gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, bởi lẽ điều này gần như chỉ còn phù hợp với các sản phẩm cao tầng như căn hộ dịch vụ du lịch hay condotel, còn phân khúc sản phẩm thấp tầng gần như đang gặp phải những vấn đề lớn về tính công năng, hiệu suất khai thác và tỷ lệ lấp đầy dân cư.
Minh chứng cho điều này là hàng loạt các dự án đã bàn giao từ 2-3 năm vẫn hoàn toàn để trống hoặc tỷ lệ khai thác chỉ chiếm 10-20%, không đưa vào khai thác được, cũng không thể cho thuê hay có thể thanh khoản được. Tất cả đều do câu chuyện về yếu tố công năng tính khả dụng bóp nghẹt. Bởi một BĐS đơn thuần không chỉ mang lại nhiều giá trị, chỉ có những yếu tố xung quanh mới tạo nên giá trị cho BĐS, cụ thể ở đây là tỷ lệ lấp đầy, hoạt động thương mại hướng đến tính thực tế và sự dung dị của đời sống thì mới làm gia tăng giá trị cho BĐS.
Tại Meyhomes Capital Phú Quốc thì chủ sở hữu hoàn toàn có thể khai thác về du lịch với các loai hình như minihotel, homestay, shop kinh doanh, nhà hàng, bách hóa… thì còn có thêm các công năng làm văn phòng đăng ký kinh doanh, và đặc biệt và quan trong nhất là để ở – nhu cầu và dư địa phát triển rất lớn và ít được quan tâm hiện tại ở Phú Quốc. Với nhiều đối tượng khách hàng thì việc phát triển BĐS để ở tại Phú Quốc là điều chưa thực tế hoặc khó hình dung. Nhưng với những chính sách của Nhà nước và sự ưu tiên của Chính phủ thì Phú Quốc được ưu tiên hàng đầu cho việc tăng dân số cơ học.
Cụ thể ngày 9/11/2020, Chính phủ đã thông qua nghị quyết thành lập Thành phố biển đảo đầu tiên cho Phú Quốc, ngày 1/7/2020 Thủ tướng chính thức phê duyệt nghị định 80 miễn thị thực cho công dân 80 quốc gia đến với Phú Quốc không cần xin visa, điều này sẽ kéo theo một sự dịch chuyển dân số toàn cầu đến với Phú Quốc để du lịch và giao thương. Phú Quốc là địa phương có lợi thế lớn về kinh doanh du lịch, vận tải biển, chuỗi cung ứng (logistic), khai thác thủy hải sản, các sản phẩm nông sản đặc trưng, khai thác chế biến trang sức – mỹ nghệ…
Qua đó nhiệm vụ hàng đầu là phát triển hạ tầng đô thị, an sinh xã hội, tạo điều kiện kinh doanh, làm ăn và ổn định sản xuất và khuyến khích doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt văn phòng đăng ký kinh doanh tại Phú Quốc kèm theo hàng loạt chính sách ưu đãi thuế tại Việt Nam (Phú Quốc đang là thiên đường thuế tại VN). Qua đó dần khẳng định quyết tâm xây dựng Phú Quốc thành khu hành chính, kinh tế đặc biệt của Việt Nam và là bộ mặt về 1 Thành phố kinh tế biển của Việt Nam với thế giới.
Một điểm cộng lớn đặc biệt cho khu đô thị sống xanh Meyhomes Capital Phú Quốc đó là 100% sản phẩm được sở hữu lâu dài, hầu hết các sản phẩm BĐS đã và đang phát triển đều sở hữu có thời hạn tại Phú Quốc nói chung và tại Bãi Trường nói riêng. Đây là dự án duy nhất được sở hữu lâu dài 100% tại Bãi Trường. Bỏ qua phạm trù pháp lý, BĐS sở hữu có thời hạn có thể được gia hạn. Song, một điều chắc chắn không thể phủ nhận đó là việc ảnh hưởng rất lớn đến “tâm lý sở hữu” của nhà đầu tư thứ cấp. Tâm lý sở hữu – mang tính quyết định rất lớn đến yếu tố thanh khoản của 1 BĐS.
Ví dụ: Một sản phẩm BĐS có thời hạn sở hữu còn 45 năm, sau khoảng thời gian khai thác số năm sở hữu bị giảm đi, điều này ảnh hưởng rất lớn đến hành vi đưa ra quyết định đầu tư thứ cấp khi chủ sở hữu muốn thanh khoản, trong khi đó một sản phẩm BĐS khác được sở lữu lâu dài mang lại kèm theo tâm lý sở hữu an toàn, an tâm hơn rất nhiều. Yếu tố này vô cùng quan trọng tạo nên tính thanh khoản.

Yếu tố thứ 5: Tính tiên phong

Trải qua 28 năm tạo dựng thương hiệu trên thị trường quốc gia, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị chiếm thị thị số 1 Việt Nam về giải pháp tổng thể về nguồn nước và nghiên cứu các giải pháp phát triển Đô thị thông minh, sự dụng năng lượng sạch. CĐT đã hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới để mang đến giải pháp nước sạch tinh khiết cho cư dân, thậm chí cư dân có thể uống tại vòi tại bất kỳ điểm nào trong khuôn viên dự án, tặng khách hàng hệ thống điện năng lượng mặt trời, đầu tư mạnh về mảng thiết kế với hơn 100 mẫu nhà và biến thể hơn 400 mẫu nhà khác, với chi phí thiết kế hơn 2,5 triệu đô la, điều này mang đến những phương án tối ưu trong quá trình sử dụng và tạo nên không gian đô thị hiện đại, sinh động bậc nhất.
Có trung tâm nghiên cứu phát triển đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, với các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực quy tụ
Tính pháp lý chuẩn mực, rõ ràng, an toàn
Là đô thị đầu tiên tại Phú Quốc có hệ sinh thái tiện ích tối ưu khi cứ cách mỗi 200m lại có 1 tiện ích phục vụ cho cư dân.
Là đô thị đầu tiên phát triển BĐS hướng đến nhu cầu thực tế và lâu dài là để ở, và là đô thị đầu tiên đầu tư trường học liên cấp quốc tế. Với thượng hiệu trường quốc tế đến từ Anh Quốc. Với mục đích hướng đến tính công năng khả dụng cho dự án thì việc có trường học liên cấp quốc tế là yếu tố vô cùng quan trọng.
Khi Phú Quốc đón nhận sự dịch chuyển dân số toàn cầu, việc tạo điều kiện người dân trong và ngoài nước đến với Phú Quốc để làm ăn sinh sống, đặt văn phòng kinh doanh, thì câu chuyện về cơ sở hạ tầng giáo dục cũng sẽ là điều tối quan trọng đối với các thành phần kinh tế trong và ngoài nước khi đến với Phú Quốc để làm ăn sinh sống, đảm bảo cho con em họ về giá trị tri thức với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, nền tảng trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ con em kế thừa. Điều này thì hiện chưa có dự án nào tại Phú Quốc có sự quan tâm cụ thể.
Trên đây là những yếu tố và lý do nên quyết định đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc ngay và luôn. Những yếu tố về vị trí kết hợp với công năng, tính khả dụng trong đời sống cùng tính tiên phong sẽ là “ổ khóa” của dự án mà chủ đầu tư Meyland đã kiến tạo, từ đó gửi tới khách hàng một sản phẩm đầu tư thực sự “quý báu” và “có giá trị”. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các quý nhà đầu tư có thêm cái nhìn nhất định về tiềm năng đầu tư dự án Meyhomes Capiatl Phú Quốc cũng như sẽ giúp khách hàng có quyết định đầu tư chính xác nhất và thành công khi lựa chọn đại đô thị Meyhomes làm bến đỗ của dòng tiền đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.